อยากถามแม่ที่มีประสบการณ์

พอดีท้องแรกคะ ตั้งแต่รู้ว่ามีเจ้าตัวน้อย...ตอนนี้ อายุครรภ์ได้ 6w3dแล้วคะ ไม่มีวี่แววอาการแพ้ท้องเลย แล้วแม่ทั่วไปแพ้ท้องตั้งแต่แรกที่รู้ว่ามีเลยมั้ยคะ ???#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

ของเรา เบื่อไข่ช่วง 8w-13w ค่ะไม่ว่าจะเป็นไข่ต้มไข่เจียวไข่ตุ๋นขึ้นชื่อว่าไข่แล้ว เอาหหนีไปไกลๆเล้ยยยย แต่ตอนนี้กินได้เล้วค่ะ