อยากสอบถามแม่ๆมีวิธีไหนเพิ่มน้ำหนักน้องในครรภ์แบบเร่งด่วนไหมคะ

พอดีท้องแฝดแต่น้ำหนักน้องน้อยมากๆตอนนี้34wแล้วแต่น้องหนักยังไม่ถึง2โลเลยคะ

ไม่ต้องกังวลนะคะ พี่สาวเรา ท้องแฝด คลอดออกมา คนพี่ 1500g คนน้อง 1400 เองคะ พอมาโดนลมข้างนอกเดี๋ยวน้องก้อโตคะ โดนลมข้างนอกแป๊บๆ แก้ม เป็นแก้มเชียวคะ เป็นแฝด ท้องเราเล็กๆ ปกติ อยุ่ในท้อง 2 คนเลย น่าจะไม่เกินนี้คะไม่งั้นแม่คลอดไม่ได้แน่ๆคะ

เรากินกล้วยกับมะละกอค่ะเเล้วก็ดื่มนมกับดื่มน้ำเยอะ น้ำหนักลูกโอเคเลยค่ะเเม่เเล้วเเต่คนด้วยค่ะเเม่ลองหาข้อมูลดูนะคะ อันนี้สำหรับเรานะคะที่กินประจำเเล้ว นน ลุกโอเค

อย่าซีเรียสค่ะเเม่ ตอนท้องเเรกก่อนคลอดหมอนัดตรวจบอกเด็ก3200 คลอดจิง2900 ตรวจไม่เเน่นอนค่ะเขาเเค่คาดเอา

เมนูกับข้าวที่มีไข่ หรือน้ำเต้าหู้ก็ดีนะคะ บ้านนี้ทานแบบนี้น้องเกินเกณฑ์ตลอดเลยค่า😂

บ้านนี้กินน้ำเต้าหู้ทุกเช้า ไปหาหมอน้ำหนักเกินเกณฑ์ตลอดเลยค่ะ

แม่อย่าเครียด บ้านนี้ก็แฝด ยังพอมีเวลาา