เพิ่มน้ำหนักให้ลูก ลูกตัวเล็ก 8 เดือนยังไม่ถึง 2โลเลยคะ

#ขอคำแนะนำค่ะ กินอะไรที่จะเพิ่มน้ำหนักให้ลูกได้คะ

พี่ที่รู้จักบอกว่า ไข่ต้มเลยค่ะ กินแต่ไข่ต้ม มื้อละฟองสองฟอง ทางนี้ก็โดนพยาบาลเตือนเรื่องน้ำหนักตัวลูกให้ทานไข่มื้อละฟองเหมือนกันค่ะ

ไข่ต้ม​ นม​ กล้วย​น้ำ​ว้า​ค่ะ​

4y trước

กล้วยหอมได้ไหมคะ หรือต้องเป็นกล้วยน้ำ