ท้องเเรกจะไปคลอดต่างจังหวัดควรทำอย่างไรดีคะ???

พอดีทำงานอยู่จังหวัดนครปฐมใจแม่อยากจะคลอดที่นครปฐมแต่สามีไม่ยอมเพราะไม่มีใครดูแล เเละจะให้เราไปคลอดที่บ้านเกิดเค้าที่จังหวัดอุดรฯ อย่างเดียวเลย เนื่องจากทางบ้านเค้ามีคนดูแล เราควรจะกลับไปฝากท้องตอนกี่สัปดาห์ดีค่ะ เพราะหมอที่อุดรฯ เราก็ไม่รู้จัก อยากจะฝากพิเศษด้วย ตอนนี้ท้อง 29 W แล้ว ถ้ากลับไปเร็วก็เสียดายเวลาที่จะอยู่กับลูกค่ะ มีแม่ๆ ท่านใหนพอมีประสบการณ์เเนะนำบ้างค่ะ ?

1 Trả lời

แม่บ้านนี้อยุ่อุดรค่ะ ฝากพิเศษที่คลีนิคของหมอสุรพัฒน์ คลีนิคอยุ่ตรงตลาดหนองบัวค่ะ แกเป็นหมอประจำ รพ.ค่ายประจักษ์ ถ้าแม่ต้องการย้าย ก้สามารถนำสมุดฝากครรภ์สีชมพู เข้ามาติดต่อขอฝากพิเศษที่คลีนิคได้เลยค่ะ แต่ฝากพิเศษกับหมอ (มีค่าใส่ซองตอนคลอดต่างหากนะค้ะ คลอดธรรมชาติ5,000 ผ่าคลอด 7,000)

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่ เดี๋ยวจะลองโทรสอบถามทางคลินิกดูค่ะ