การอาบน้ำเด็กแรกเกิด

พอดีทางบ้านแฟนและบ้านเราไม่เหมือนกันค่ะ ทางบ้านเราแม่บอกว่าต้องอาบน้ำเช้าเย็น ผิวจะได้ไม่แห้ง และเด็กจะสดใสร่าเริง ไม่งอแง ส่วนบ้านแฟนเค้าให้อาบแค่ตอนเช้า เค้าบอกว่าอาบตอนเย็นจะปอดบวม เลยอยากจะถามว่าแต่ละบ้านอาบกี่เวลาคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ตอนแรกเกิด ก็อาบแค่ตอนเช้าครั้งเดียวจ้า