ลูกแพ้ผ้าอ้อม

สังเกตหลังการใส่ผ้าอ้อมมันแดง ควรเปลี่ยนผ้าอ้อมเมื่อไรจึงจะสบายตัว ไม่งอแง ควรใช้ยาตัวไหนดีบ้างหลังเปลี่ยนผ้าอ้อม

ใช้ป้าอ้อมผ้าใช่ไหมคะ? เปลี่ยนทันทีที่น้องฉี่/เปียกชื้น เช็ดทำความสะอาด หรือล้าง แล้วซับให้แห้ง แล้วทาวาสลีนเจลทุกครั้งที่ก้น ขาหนีบ ก่อนใส่ผ้าอ้อมผืนใหม่

ถ้าใช้ผ้าอ้อมควรเปลี่ยนทันทีที่น้องฉี่ใส่ค่ะ ล้างหรือเช็คให้แห้ง ทาบีเพนเธนค่ะถ้าแดงมาก หรือก่อนใสทาวาสลีนได้ค่ะ