ท้องแบบนี้ผู้หญิงหรือชายค่ะ

ท้อง2ค่ะ 27+6w กำหนดคลอด1ม.ค. ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ ซาวครั้งก่อนตอน16w หมอบอกไม่เห็นเพศ จะซาวว์อีกทีตอน32wค่ะ ลูกคนแรกได้ ช. คนนี้อยากได้ ญ. ค่ะ ท้องแบบนี้ ช/ญ แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ😆

ท้องแบบนี้ผู้หญิงหรือชายค่ะ

ลองซาวด์อีกรอบค่ะแม่ แต่ขอให้สมหวังนะคะ

เหมือนผ.ช เลย บังไงก้ขอให้แม่สมหวังนะคะ