ท้องแรกจำเป็นต้องตรวจดาวซินโดรมไหมคะ

พอดีตุณหมอนัดให้ไปตรวจดาวน์​ซินโดรมแต่ทางฝั่งครอบครัวแฟนและเราไม่มีประวัติ​ดาวน์​ซินโดรมกันเลยจำเป็นต้องตรวจไหมคะและเสียค่าใช้จ่ายรึเปล่า

ตรวจฟรีตรวจเลยค่ะแม่ ไม่เกี่ยวว่าทางบ้านมีประวัติหรือไม่นะคะ ดาวน์ซินโดรมไม่ใช่โรคทางกรมพันธุ์ค่ะ เป็นได้เกิดได้กับทุกคน

3y trước

บ้านนี้ 25 ยังได้ตรวจเลยค่ะ ตอนหมอส่งตัวไปตรวจก็ไปแบบงง ๆ

ถ้าอายุเกิน 30+ ส่วนใหญ่คุณหมอจะให้ตรวจนะคะ