ดาวน์​ซินโดรม

1:919​ หมายความ​ว่าลูกไม่เป็นดาวน์​ใช่ไหม​ค่ะ

การเจาะเลือดไม่สามารถบอกได้ว่าเป็นหรือไม่เป็น แต่ตรวจนีฟกับเจาะน้ำคล่ำบอกได้ ส่วน1:919 ตามความคิดเห็นแรกเลยค่ะ คือ ในแม่ตั้งครรภ์ 919 คน มีโอกาสเป็น 1 คน ซึ่งรวมเราอยู่ในนั้นด้วยค่ะ

ยังอยุ่ในเสี่ยงปานกลางนะคะ เราได้ 1:910 หมอบอกไม่ต้องเครียดแต่ไม่ควรวางใจ ให้ตรวจต่อเจาะน้ำคร่ำหรือนิฟค่ะ เราตรวจนิฟต่อ ตอนนี้เสี่ยงต่ำละค่ะ

หมายความว่า มีโอกาสเป็น 1 ใน 919 ค่ะ