เลือดออกใสๆ

พอดีตั้งท้องมีน้องได้2เดือนกว่าๆละค่ะ ตอนปวดฉี่มีเลือดแต่ออกเป็นใสๆออกมาด้วย เป็นอันตรายมั้ย พอดีกังวลใจมากกลัวน้องหลุด

1 Trả lời

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะอันตรายเสี่ยงมาก คุณแม่ไปหาหมอมายังค่ะ

4y trước

อ่อๆค่ะ ถ้าพรุ่งนี้ยังมีอยู่หาหมอเลยนะคะ