น้ำอัดลม

แม่ท่านไหนดื่มน้ำอัดลมบ้างค่ะ เป็นอันตรายมั้ย

เราทานบ้างจ้า แอบแฟนทานแฟนไม่ให้ทานเลยยยย555555 เรากินพวกน้ำๆเยอะมาก นม นมถั่วเหลือง น้ำเปล่า น้ำอัดลม กินหมดเลยยย ถ้าอยากทานมากก็ทานเถอะค่ะแม่ แต่อย่าลืมทานอาหารที่มีประโยชน์ด้วยก็พอแล้ววว

เราดื่มแค่พอหายอยากค่ะ เดี๋ยวน้ำตาลสูง แต่ดื่มสไปร์นะคะ เพราะไม่มีคาเฟอีนเหมือนโค้กแป๊บซี่ มันไม่ค่อยดีค่ะ

เราเพิ่งอ่านมาจากคนๆนึง ว่าหลังคลอดน้องจะมีปัญหาผิวหนังด้วย เพราะน้ำอัดลมไปกัดผิว

5y trước

ปกติไม่ชอบกินคะ ช่วงนี้อากาศร้อนจัด เลยกินเยอะอยู่คะ

ดื่มค่ะ เพราะดื่มน้ำเปล่าไม่ได้เลย ขมปากทำให้อ้วกค่ะ จิบๆน้ำเขียวน้ำแดงเอาค่ะ

5y trước

ดื่มน้ำมะนาวอุ่นๆดีกว่านะคะ เราเคยอ่านจากประสบการณ์ของคุณแม่ท่านนึง บอกไว้ว่านอกจากเสี่ยงเบาหวานแล้ว หลังคลอดน้องจะมีปัญหาผิวหนังด้วยค่ะ

ดื่มมากๆก็เสี่ยงติดหวาน เป็นเบาหวานได้นะคะ ทางที่ดีดื่มแค่หายอยากพอ

บ้านนี้ก็ดื่มจ้าแค่พอหายอยากไม่กล้ากินเยอะค่ะ

ดื่มแค่หายอยากเท่านั้นไม่ควรกินเป็นประจำ

ดื่มคะแต่แค่จิบๆพอหายอยาก