น้ำนมไหล

พอดีตั้งครรภ์​ได้13สัปดาห์แต่มีน้ำนมแล้วเป็นสีขาวใสๆจะเป็นอะไรมั้ยคะมันเกี่ยวกับอะไรคุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ?

ไม่เปนไรค่ะ แต่อย่าบีบนะคะ เดวจะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดเพราะมันเกร็งค่ะ

ปกติจ้า แต่แม่อย่าไปบีบไปคั้นนะจ๊ะ