น้ำนมไหล

แม่ๆๆค่ะมีน้ำนมตอนตั้งครรภ์กี่เดือนกันค่ะ

บ้านนี้มาตอนไตรมาสสองค่ะ แต่ไม่ได้เยอะมาก แค่ซึมๆนิดๆหน่อยๆ แต่จริงๆแล้วหมอที่ศิริราชบอกว่า ไหลตอนใกล้คลอด หรือ หลังคลอด ดีกว่านะคะ เพราะไหลไวไปก็เป็นปัจจัยที่ทำให้เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ ส่วนใครที่ไหลไว = ห้ามบีบ ห้ามเค้น ห้ามไปยุ่งกับมันนะคะ ***เดี๋ยวเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด***ค่ะ และต้องใส่เสื้อในกระชับๆไว้อย่างสม่ำเสมอค่ะ หมอที่ศิริราชแนะนำมาค่ะ

4y trước

มีแค่ซึมๆค่ะ

หลังคลอดถึงมานะคะ เพราะยังมีฮอร์โมนไม่ให้น้ำนมไหลอยู่ ถ้าไหลระหว่างท้องมีสิทธิ์คลอดก่อนกำหนดได้นะคะ

บ้านนี้ตอนท้องแรกนำ้นมไหลเองช่วงที่จะเข้าเดือนที่8จ้า พอคลอดน้ำนมไหลเยอะมากจนน้องกินไม่ทันเลยจ้า 😂

ไหลซึมๆครั้งแรกตอน3เดือนค่ะตั้งแต่นั้นมาตื่นเช้าเสื้อเลอะคราบน้ำนมทุกวันเลยค่ะ

ลูกคนแรก มีตอนท้องได้ 4เดือน พอคนนี้ ไหลตั้งแต่เดือนแรก เลยค่ะ

4y trước

จะเปนไรหรือป่าวค่ะ มีแค่ซึมๆเองค่ะ

บ้านนี้ ตอนนี้ได้26Weekมีน้ำนมไหลแล้วจ้า มาเร่วไปหรือป่าวค่ะ

บ้านนี้อีกสองอาทิตย์จะคลอดแล้ว ยังไม่มีน้ำนมเลยค่ะ

มีตอน5-6เดือนค่ะ เป็นน้ำใสๆที่เขาเรียกว่าน้ำเหลือง

6 เดือนคะ เริ่มมีน้ำใสๆซึมออกมาแล้วก็มีตลอดเลยคะ

2y trước

6เดือนจ้า

มีตอน5เดือนสีใสๆค่ะ.ตอนนี้7เริ่มมีสีขาวขุ่นๆ