ลูกท้องอืดต้องทำไงค่ะ

พอดีตอนหัวค่ำกินมาม่าไป1ห่อลูกกินนมเราแล้วตอนนี้ยังไม่นอนเลยค่ะ เวลาน้องนอน1ทุ่มก็หลับแล้วค่ะ แต่นี้คือ3ทุ่มแล้วลูกยังไม่นอนเลยค่ะ ลูกอายุ26วันค่ะ

1 Trả lời

ไม่เกี่ยวกับมาม่าหรอกคะแม่ จับน้องเรอทุกครั้งหลังกินนมคะ เด็กเล็กบางทีเรากะเวลานอนเป๊ะๆไม่ได้คะแม่ ถ้าน้องไม่งอแงไม่เป็นไรคะ