แม่ๆถ่านไหนกินนมแบบเรามั้งค่ะ

พอดีตอนนี้ท้องได้ 27w แล้วค่ะกินแต่นมแลคตาซอยตลอดเลย. ....จะเป็นไรไหมค่ะ นมอื่นกินไม่ได้เลยค่ะคอยจะอ้วก

เคยลองดื่ม แอนมัม รึยังคะ ที่บ้านนี้ ดื่มรสนมโยเกิร์ต เปรี้ยวค่ะ ไม่แพ้ ลองดูนะคะ

ดืมให้หลากหลายค่ะ เราทานแล็คตาซอย ดูมัม ตราหมี ดีน่างาดำ กินวนวันละกล่อง