มีอาการท้องเสีย ถ่ายเหลว

พอดีตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 37+6 weeks แล้ววันนี้มีอาการท้องเสีย ปวดท้อง ถ่ายเหลว การกินระหว่างวันก็กินเหมือนเดิมปกติ มีอันตรายอะไรมั้ยคะ หาอ่านในกูเกิ้ล บอกว่าเป็นอาการของคนใกล้คลอดด้วย (ถ่ายเหลวประมาณ 5-6 ครั้งแล้วค่ะ และยังปวดถ่ายไม่หยุด 😔) ขอคำแนะนำทีค่ะ

แม่ก็พึ่งเป็นเมื่อวานค่ะ น่าจะเป็นอาการของคนใกล้คลอด แต่อาการไม่ได้บ่งบอกว่าจะคลอดค่ะ น้ำเดิน มูกเลือด หรือเจ็บท้องถี่ค่ะ คืออาการที่ต้องไปหาหมอ ของแม่ 38w4d หมอประเมินตอน37w3dว่าจะคลอดภายในอาทิตย์นี้ ยังเงียบเลยค่ะ แล้วแม่ก็ยังทำงานได้ปกติแบบชิวๆด้วยค่ะ

1y trước

ยังไม่คลอดค่ะ ปวดท้องร้าวถึงหลังเลยค่ะ2วันแล้ว แต่ไม่ถี่ นานๆปวดทีค่ะ ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือดเลยค่ะ..

เหมือนกันเลยค่ะอายุครรภ์เท่ากันเลย กินปกติทุกอย่างแทบจะไม่กินเปรี้ยวกินเผ็ดด้วยซ้ำ แต่ถ่ายเหลวทุกครั้งที่เข้าห้องน้ำ เหมือนคนท้องเสียแต่ก็ไม่เชิงแต่ถ่ายบ่อยมาก

1y trước

เงียบกริบเลยค่าา 🥹🤣 อยากแตกจะแย่แล้วค่ะ

แม่บ้านนี้39+2 แล้วค่ะมีมูกเลือดออกมีอาการท้องเสียแต่ยังม่ได้ไปพบหมอเรยค้ะ เพราะยังมาเจ้บท้องถี่ค้ะ

1y trước

ค้ะแม่ๆ มาแร้วค้ะตอนตี3มีอาการปวดท้องเรยมา ตอนนี่นอนรอคลอดค้ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y trước

ต้องรีบไปรพ.เลยใช่มั้ยคะเนี่ย 🥹 กลัวหมอไล่กลับบ้านอีกเพราะยังไม่มีน้ำเดิน

สู้ๆ นะคะแม่

1y trước

ปากมดลูกไม่เปิดค้าาา 🥹🥹