ขอสอบถามหน่อยค่ะ

พอดีตอนนี้ตั้งครรภ์ได้31+4แล้วมีอาการปวดอุจาระแต่ถ่ายไม่สุดมาสามครั้งแล้วค่ะแต่ทุกมันทำให้เราอยากแบ่งออกมาอาการแบบนี้ใกล้คลอดไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

น่าจะท้องผูกค่ะแม่ ดื่มน้ำเยอะๆ กินผลไม้(มะละกอ แก้วมังกร ลูกพรุน)ช่วยได้เยอะเลยค่ะ

1y trước

ขอบคุณมากเลยค่ะเเม่บ้านนี้เครียดจนนอนไม่หลับเลย😅