แม่ๆท้องแรก คลอดตอนกี่วีคค่ะ

พอดีตอนนี้ 38 วีคแล้ว ยังทำงานอยู่เลย ท้องแข็งบ่ย เพราะยืน นั่ง เดิน ทั้งวัน ไม่ค่อยอยู่นิ่ง มีอาการปวดท้องเหมือนคนปวดอึ แต่ไม่ใช่ปวดท้องอึ มีอาการเจ็บจี๊ดที่จิมิบ้าง หน่วงท้อง และปวดฉี่บ่อยๆ แบบนี้ใกล้คลอดรึยังค่ะแม่ๆ

1 Trả lời

เตือนแล้วค่ะแม่