ตั้งครรภ์

38+2วีคแล้ว รู้สึก หน่วงท้อง เจ็บจิมิและก้น เหนื่อยมาก ทั้งไม่ค่อยไม่สบายด้วย เจ็บแบบนี้กลัวคลอดก่อนกำหนดมากเลยค่ะ

38+ไม่ถือว่าก่อนกำหนดแล้วค่ะแม่ ถือว่าครบกำหนดแล้ว สามารถคลอดได้อย่างปลอดภัยทั้งการคลอดธรรมชาติและผ่าคลอดค่ะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะ ถ้าปวดท้องคลอดก็ไม่มีอะไรน่าห่วงแล้วค่ะ ถ้าคลอดธรรมชาติปัจจุบันจะอิงที่37w+ถือว่าครบกำหนดค่ะ ส่วนผ่าคลอดจะกำหนดที่38w+

5y trước

ขอบคุณมากๆเลยค่ะแม่

เราก็ 38 วีค เจ็บจิมิ หน่วงท้องเหมือนกัน เวลาเดินเหมือนมีอะไรทิ่มจิมิ ตอนนี้เราเป็นหวัดอยู่ด้วยลุ้นอาทิตย์หน้า อยากเจอหน้าแล้ว

5y trước

ขอบคุณมากๆจ้า

38+2 ไม่ถือว่าคลอดก่อนกำหนดแล้วค่าาา เรา38+4 ลุ้นให้เจ็บท้องทุกวัน😄😄

5y trước

กระตุ้นเสร็จให้เจ็บท้องออกไวๆนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้ 38+5 ค่ะหน่วงๆปวดขาหนีบและท้องแข็ง

5y trước

ค่ะแม่ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

37วีคขึ้นไปไม่ถือว่าคลอดก่อนกำหนดค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณจ้าแม่

38วีคแล้วไม่ถือว่าคลอดก่อนกำหนดจ้า

5y trước

😊😊

38วีค คลอดได้แล้วค่ะแม่

5y trước

จ้าแม่

34+2 เป็นเหมือนกันค่ะ

5y trước

สู้ๆค่ะแม่ ใกล้เจอหน้าแล้ว

ขอบคุณค่ะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่35+5วีคเอง อาการแบบแม่เลยค่ะ

5y trước

อยากเจอหน้าตัวเล็กแล้วใช่ไหมคะแม่