ตั้งครรภ์ ประมาณ8วีค แต่มีเลือดออก เหมือนเป็น ปจด. จะเป็นอะไรมั้ยคะ ร้ายแรงหรือป่าว

พอดีตรวจแล้วท้องค่ะ พอมาวันนี้ประมา8สัปดาห์ มีเลือดออก ตอนแรกเป็นสีน้ำตาลอ่อนๆ สักแปปก็เป็นเลือดแดงสด มีอาการเจ็บท้องน้อยนิดๆ จะเป็นอะไรมั้ยคะ ท้องแรกก็ไม่เคยเป็น แต่ท้องที่2เป็นเลยตกใจ ทำอะไรไม่ถูกเลยค่ะ มีใครเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้มั้ยคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ควรไปหาหมอนะคะ เสี่ยงแท้งคุกคาม