สอบถามนะคะ อายุครรภ์ 8 สัปดาห์ มีปวดท้องตอดๆเล็กน้อยแต่ก็รู้สึกได้ จะเป็นอะไรมั้ยคะ หรือว่าเป็นปกติ

สอบถามนะคะ อายุครรภ์ 8 สัปดาห์ มีปวดท้องตอดๆเล็กน้อยแต่ก็รู้สึกได้ จะเป็นอะไรมั้ยคะ หรือว่าเป็นอาการปกติของอายุครรภ์น้อยๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

มดลูกขยายตัวค่ะ ถ้าไม่มีเลือดคือปกติ