ไปตรวจการตั้งครรภ์ที่คลีนิค หมอจะอัตราซาวให้มั้ยค่ะ🤍

พอดีตรวจเองแล้วขึ้น 2 ขีด แล้วจะไปตรวจที่คลีนิคอีกรอบค่ะ

ซาวให้ค่ะ ถ้าไม่เห็นจริงก็อาจจะซาวทางช่องคลอด อุปกรณ์หน้าตาเหมือนในรูปค่ะ

ซาวค่ะ เราซาวเห็นถุงการตั้งครรภ์ หมอบอกประมาณ 4-5 สัปดาห์

บ้านนี้ตรวจเจอว่าท้อง2อันไปฝากคลีนิตหมอซาวให้ค่ะ

คลินิก กับ รพ.เอกชน เวลาไปฝากจะซาวด์ให้ตลอดค่ะ

ถ้าท้องอ่อนๆซาวด์ช่องคลอดจะชัดกว่าค่ะ

ส่วนมากคลินิกจะซาวให้ค่ะ

ซาวทุกครั้งเลยจ้า