พอดีเวียนหัวคะแต่ไปหาหมอแล้วปกติทุกอย่างค่ะเลยลองตรวจการตั้งครรภ์ขีดสองขึ้นอ่อนๆๆค่ะเรามีลุ้นไหมค่ะ

พอดีตรวจเมื่อเช้าแล้วขึ้นสองขีดจางๆๆอ่อนเราควรดีใจไว้ไหค่ะว่ามีลุ้นไหมแต่เวียนหัวมาจะเดือนหนึ่งแล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ19w1d

1 Trả lời

มีลุ้นค่ะ

2y trước

เวียนหัวมากเลยค่ะตอนนี้