หมออันตาซาวแต่ไม่เจออะไรเลยแม้แต่ถุงตั้งครรภ์

พอดีตรวจเจอว่าตั้งครรภ์ตั้งแต่25/05/62รอบเดือนครั้งสุดท้าย20/04/62แต่ยังไม่ทันฝากท้องเมื่อวานนี้เลือกออกไปหาหมออันตาซาวแต่ไม่เจออะไรเลยแม้แต่ถุงตั้งครรภ์แต่ตรวจเลือดกับปัสวะพอว่าเด็กยังอยู่ตอนนี้เลยกลัวว่าจะท้องนอกมดลูกมากเลยค่ะท้องแรกด้วย

หมอให้กลับบ้านค่ะโดนไม่ได้ให้ยาหรือทำอะไรเลยนัดให้มาใหม่วันจันทร์​แค่ปัจุบันเลือกก็ยังออกทุกวัน

วันนี้มาตามนัดเจอน้องแล้วแต่สายเกินไปหัวใจน้องไม่เต้นแล้วค่ะ

5y trước

หมอบอกว่าอาจเป็นความผิดปกติของตัวเด็กเองซึ่งเด็ก100คนจะเกิดสะ6คนค่ะ

หมอต้องตรวจให้ใหม่อย่างละเอียดค่ะ