26 วีค 5 วัน ดูเพศลูก

พอดีจะไปซาวน์ดูเพศและหน้าลูก แต่แม่กลัวลูกไม่ปกติมากเลยค่ะ กลัวปาก กลัวตาลูกจะไม่ปกติ กังวลไปหมด😂 มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ

1 Trả lời

6วีคนี้ดูเพศหรือ อวัยวะอื่นๆไม่ได้คะ และหมอไม่ซาวให้ เพราะซาวไปก้อดูไม่ได้

11mo trước

คุณหมอที่ตรวจให้บอกปกติดีทุกอย่างนะคะ แต่ก็อดกลัวไม่ได้ กลัวลูกไม่ครบหรือกลัวเกินมากๆค่ะ กังวลมากๆ