นมnanha ซื้อที่ไหน แล้วสูตร 1 กับ สูตร 2 ต่างกันยังไงคะ

พอดีจะให้ลูกกิน นมnanha มีใครทราบมั้ยคะ ว่ามันแตกต่างกันยังไง

1 Trả lời

เท่าที่ทราบ นมnanha 1 จะสำหรับเด็กที่เสี่ยงเป็นภูมิแพ้ค่ะ ส่วน นมnanha 2 เป็นแบบปกติสำหรับเด็กที่ไม่เสี่ยงเป็นภูมิแพ้ค่ะ