นม เอนฟา สมาร์ท สูตร1

มีแม่ๆคนไหนให้ลูกกินนมเอนฟาสมาร์ท สูตร1ไหมค่ะ ดีไหม รีวิวหน่อยจ้า

บ้านนี้ให้เอนฟาโกลเอพลัส ผสมกับเอนฟาสมาร์ทค่ะ ถ้ากินเอนฟาโกลอย่างเดียวน้องไม่ค่อยถ่าย อึแข็งด้วย ถ้าผสมเอนฟาสมาร์ท ถ่ายดีค่ะ

1y trước

ดีค่ะ พัฒนาการดีมาก

บ้านนี้ให้ลูกกินเอนฟา เจนเทิลแคร์ กระป๋องม่วงค่ะ น้องถ่ายดี ย่อยง่ายไม่ค่อยท้องอืดค่ะ