แนะนำนมผงหน่อยค่ะ

พอดีจะเอาลูกออกเต้าแต่ไม่รู้ว่าจะให้กินนมตัวไหนดี น้องได้7เดือน และไม่รู้ว่าต้องให้กินกี่ออนซ์

ทางนี้กิน ดูโปร ของดูเม็กค่ะแม่ น้องกินตั้งแต่ ดูแลค ช่วง 2 เดือน แล้ว 6 เดือนแม่เปลี่ยนเป็นดูโปรค่ะ ทานแล้วน้ำหนักดี อึไม่แข็งค่ะ 7 เดือนควรทานมื้อละ 4-5 ออนซ์ วันนึง 5-6 มื้อได้ค่ะ หรือคำนวนตามน้ำหนักตัวน้องได้ค่ะแม่ ลองหาสูตรในกูเกิ้ลอีกทีนะคะ

+1ตามด้วยค่ะ