ขวดนมคอกว้าง ยี่ห้อไหนใช้ดี

พอดีจะเปลี่ยนไซส์ขวดนมค่ะ ปรกติใช้คอแคบพีเจ้น 4ออน มีขวดคอกว้าง 4ออน1ขวด ลูกกินทีละ 3-4ออนค่ะ อยากเปลี่ยนไซส์ขวด อยากใช้คอกว้างทั้งหมด เพราะลูกดูดง่ายกว่า นมไม่หก ควรใช้ยี่ห้อไหนดีคะ พีเจ้นแพงมากค่ะ

พีเจ้น​ เพียวรีนค่ะ​ เค้ามี​ เพียวรีนมือ​ 1​ ส่งต่อขวดละ​ 100.​ 3ขวดส่งให้ฟรีค่ะ

🍼🍼