น้ำหนักลูกแค่2,500เอง

พอดีจะคลอดอาทิตย์หน้าแล้ว น้ำหนักลูกแค่2,500เองค่ะแม่ๆ มีแม่คนไหนน้ำหนักเท่านี้บ้างคะ กลัวลูกจะไม่แข็งแรงจังเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

เท่านี้ก็ผ่านแล้วค่ะ บ้านนี้คลอดต่ำกว่านี้ น้องก็แข็งแรง ไม่ได้อบ