น้ำหนักลูกแค่2,500เอง

พอดีจะคลอดอาทิตย์หน้าแล้ว น้ำหนักลูกแค่2,500เองค่ะแม่ๆ มีแม่คนไหนน้ำหนักเท่านี้บ้างคะ กลัวลูกจะไม่แข็งแรงจังเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

แม่เราตอนคลอดเราแค่2,200เองค่ะ แต่ออกมาแข็งแรงไม่ต้องเข้าตู้อบค่ะ

ออกมาโตข้างนอกดีกว่าคะแม่2500อยู่ตามเกณฑ์แล้วตัวใหญ่ไปจะคลอดยาก

น้ำหนักน้อง 2500 กรัมถือว่าตามเกณฑ์นะคะแม่ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

ตอนซาวน้ำหนักน้อง2800กรัม พอคลอดจริงๆน้องหนัก3450กรัมค่ะแม่

ลูกเราตอนคลอด 2730 ตอนนี้จะหกโลแล้ว แข็งแรงดี สู้ๆนะคะ

ขอบคุณแม่ๆนะคะ เป็นกำลังใจที่ดีเลยค่ะ💗

2500 ถือว่าอยู่ในเกณฑ ์ปกตินะคะ

2,500 ก็อยู่ในเกณฑ์นะคะ