ไปคลอดต่างจังหวัด ควรลาไปตอนกี่วีคดีคะ

พอดีจะกลับไปคลอดที่บ้านค่ะ กำหนดคลอด15ตุลา ว่าจะลาไปตอน34วีค มันเร็วไปไหมคะ แม่ๆลากันตอนกี่วีคคะ ##ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กำหนด 5 ตุลา ลาคลอด 15 กันยาค่ะ