ไปคลอดต่างจังหวัด ควรลาไปตอนกี่วีคดีคะ

พอดีจะกลับไปคลอดที่บ้านค่ะ กำหนดคลอด15ตุลา ว่าจะลาไปตอน34วีค มันเร็วไปไหมคะ แม่ๆลากันตอนกี่วีคคะ ##ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ก็รอคุณหมอที่ฝากประจำแจ้งวันที่ 17นี้ค่ะ เห็นว่าจะให้กลับก่อน 35สัปดาห์ ตอนนี้ 31แล้ว แนะนำให้ผ่าคลอด 38สัปดาห์ แม่เตรียมกระเป๋ารอแล้ว

ช่วง35-37ควรลาหยุดพักเพื่อเตรียมตัวคลอดได้แล้วค่ะ ทางนี้36+ก็คลอดแล้ว น้องแข็งแรงดีค่ะ ช่วง30+น้องเริ่มกลับหัวเตรียมพร้อมแล้วค่ะ

กำหนดคลอด 29 ตุลลา สิ้นเดือนกันยา ก็ลาแล้วค่ะ หมอแนะนำให้ลาเพราะกลัวคลอดกลางทางค่ะ

ของเรากำหนดคลอด13ตุลาคะ จะลากลับบ้าน16กันยา ได้36วีคพอดี

บ้านนี้กำหนดคลอด 2 ตุลาแต่จะลาตอน 36 week ค่ะแม่

เรากำหนดคลอด 11 ตุลา จะลา 21 กันยา ลาตอน 37w ค่ะ

ควรลาประมาท2-3วีค หรือ1เดือนก่อนคลอดคะ

1y trước

ขอบคุณนะคะ

ถามหมอดูนะค่ะ ส่วนมากไป36-37สัปดาห์ค่ะ

1y trước

อ๋อค่ะ ขอบคุณนะคะ

กำหนด 5 ตุลา ลาคลอด 15 กันยาค่ะ