อยากสอบถามคะ

พอดีงานแม่ต้องขับรถทุกวัน อยู่บนรถทั้งวันตอนนี้ท้องจะเข้า 4 เดือนแล้วค่ะ เป็นอันตรายต่อลูกมั้ย นั่งรถนานๆมีหน่วงๆท้องน้อยนิดๆ

1 Trả lời

ช่วงนี้อาจทำให้แค่ปวดเมื่อยค่ะ แต่ช่วง7-9 เดือน นั่งรถบ่อยๆเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ