อยากสอบถามคะ วันนี้38+4เวลาเดินเสียวจิมินั่งเต้มตูดไม่ดัย เจ้บท้องเหมือนประจำเดือนแต่น้อยยุ่

1 Trả lời

ไกบ้เเล้วจ้าแม่น้องกลับหัวแล้วจะหน่วงช่วงล่างจะปวดหลังส่วนล่างมากกว่าเดิมสู้ๆค่ะ เรารอท้อง3ยุ่เลยไม่รู้มีหวังไหมนี้ก็ปจดขาด4วันแล้ว 😊😊😊