หิวกลางดึก

พอดีคุณแม่ชอบตื่นมากลางดึกแล้วหิว ควรทานอะไรดีคะแนะนำหน่อยคะ

โยเกิตร์ค่ะแม่ และนมหรือผลไม้ก้อได้ค่ะตอนดึกควรงดของมันๆหน่อยค่ะ

5y trước

เห็นด้วยค่ะ นม นมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้ ผลไม้ที่ไม่หวาน โยเกิร์ตรสธรรมชาติ 0%fat ธัญพืช หรือโฮลวีตสักแผ่น ทั้งหมดนี้ช่วยได้ค่ะคุณแม่

ดื่มนมมั้ยคะคุณแม่

5y trước

นมอุ่นๆหรือคะ