ืทารกนอนแอร์เปิดได้กี่องศาคะ

พอดีคิดว่าจะติดแอร์เลยสงสัยว่าควรเปิดกี่องศาถึงพอดีคะ ลูกอายุ 21 วัน เป็นภูมิแพ้ด้วยค่ะควรเปิดที่อุณหภูมิเท่าไหร่ดีคะ

ประมาณ 26-27 องศาค่ะ

3y trước

มีหายใจครืดคราดบ้างค่ะ เคยถามหมอแล้วค่ะ หมอบอกว่าเป็นปกติของเด็กเล็กค่ะ ระบบทางเดินหายใจของน้องยังไม่ดีค่ะ เดี๋ยวโตขึ้นอีกหน่อยก็จะหายเองค่ะ

บ้านนี้ 26-27 จ้า

3y trước

บ้านนี้ให้น้องนอนแอร์ตั้งแต่เกิดค่ะ เฉพาะตอนกลางคืน ช่วงเดือนแรกมีนอนหายใจครืดคราดๆ แต่พอ 2-3 เดือนน้องหายเองค่ะ

เราเปิด 26-27 ค่ะ

3y trước

ของคุณแม่หายใจแบบไหนคะ ของเราหายใจแรง แรง เบา เบา ถึงเบามากขึ้นๆ ลงๆ บางทีกว่าจะหายใจอีกทีก็หยุดไป5วินาที ถึงเฮือกใหม่ พาไปหาหมอตอนครบ 1 เดือนหมอว่าปกติของทารกค่ะ เดี๋ยวเค้าจะค่อยๆดีขึ้น ตอนนี้ 1เดือน ครึ่ง ดีขึ้นค่ะ

25องศาค่ะ

3y trước

น้องติดแอร์ไหมคะแม่ เปิดเย็นมาก;-;