ประจำเดือนหลัคลอด

พอดีคลอดน้องได้ 1 เดือน 15 วัน แล้วมาประจำเดือนเยอะมาก ได้อาทิตย์นึงแล้ว ท้องที่2 ตอนยังไม่ทัองประจำเดือนมาแต่2-3 วัน ไม่เยอะเท่ากับประจำเดือนหลังคลอด ผิดปกติมั้ย มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบเราบ้าง คลอดน้องแบบธรรมชาติ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

แม่ประจำเดือนมาตอนน้อง 10 เดือนค่ะ ก็เยอะนะคะน่าจะเป็นเพราะไม่มีมานานด้วย

2y trước

อาจจะต้องไปหาหมอปรึกษาดูมั้ยคะ เพราะว่าเป็นานเกินไป