น้ำคาวปลามีเลือดปน

พอดีคลอดน้องมา 1 เดือนค่ะน้ำคาวปลาหมดไปแล้วสักพักมีเลือดไหลแต่ไหลเท่าน้ำคาวปลา ปกติไหมค่ะ 😭😭😭

ต้องถามหมอค่ะ ของเราออกจน 3 เดือน เลยไปหาหมอตรวจละเอียดหมด ทั้งตรวจภายใน อัลตร้าซาวด์ ปรากฏว่าเลือดออกผิดปกติหมอบอก เลนให้ยาปรับฮอร์โมนมากิน 21 วัน ห้ามลืมกิน หมอบอก

ปกติค่ะ ของเรา น้ำคาวปลามาเดือนนึง พอลูกครบสองเดือนเลือดออกอีก เลยรีบไปหาหมอ แต่ซาวด์แล้วไม่ใช่ประจำเดือน หมอบอกเลือดมีโอกาสออกมาเรื่อยๆค่ะ

📌