38+1 อยากสอบถามค่ะ

38+1 w ปกติไหมค่ะ มีน้ำใสๆไหลออกมา แต่ไม่ปวดท้อง ปกติไหมค่ะ

38+1 อยากสอบถามค่ะ

เรา 35+4 ไปหาหมอมาตะกี้ค่ะ ดมแล้วมีกลิ่นไหม ฉี่บ่อยไหม ทุกครั้งที่ฉี่ใช้สายยางฉีดตลอดไหม ก่อนหน้าคันไหม เราเพิ่งกลับจาก รพ เลย เปนเชื้อราค่ะ น้ำวงกว้างน้อยกว่านี้หน่อย ไม่มีกลิ่นหรือสี ไม่มีอาการร่วมใดๆ หมอให้ตรวจภายใยละให้ยาเหน็บมา อาการแต่ละคนไมเหมือนกัน หากแม่ผ่านการตรวจปากมดลูกแล้ว หมอไม่ไดแจ้งเรืองเชื้อรา อาจจะใกล้คลอดก็ได้

4y trước

รพ จ่ายยาเหน้บตัวนี้มาค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะทีเเรกมีนํ้าใสๆๆไหลออกมาไม่มากเเต่มันจะเริ่มไหลเเรงทีเเรกเราจะไม่ไปโรงพยาบาลเเต่ยยายให้รีบไปไปถึงนํ้าใสๆก็ไหลมากๆๆๆขึ้นเเล้วมีเลือดออกไม่มากคุณพยาบาลบอกว่าปากมดลูกเปิดไป3เซ็นเเล้วไปๆๆๆโรงพยาบาลเลยไม่ต้องรอ

ถ้าไหลออกมาสม่ำเสมอ อยู่ไปเรื่อยมีอาการปวดท้อง อึแล้วเยี่ยวแล้วไม่หายเเสดงว่าน้ำเดินค่ะ ถ้าบ้านไกลโรงบาลควรรีบไปหาหมอด่วนค่ะ ไกล้คลอดแล้ว✌️

เป้นเหมือนกันเลยค่ะ. น้ำเดินแต่ไม่ปวด. แต่ปากมดลูกเปิดด้วยค่ะไปหาหมอได้นอนรพ.ใช้ยาเร่งเลย

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะ แต่ปากมดลูกไม่ยอมเปิด

บ้านนี้หมอกำชับมาว่าถ้ามีน้ำไหลเยอะขนาดนี้(ประมาณฝ่ามือ)ให้รีบไปพบหมอด่วนค่ะ ใกล้คลอด

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ38+5. แต่ยังไม่ไปหาหมอเลย มะคืนมีมูกเหนียวๆออกด้วย

น้ำเดินหรือเปล่าค่ะ..ไปหาหมอเลยค่ะ

น้ำคร่ำหรือเปล่าคะ ไปหาหมอค่ะ

น้ำเดิน จะคลอดเเล้วคะ

น้ำเดินไหมคะ รีบไปหาหมอคะ