อยากสอบถามแม่ๆที่ใช้การคุมกำเนิดด้วยการฉีดยาคุม แบบ 3 เดือน หน่อยคะ ประจำเดือนมากันไหมคะ

พอดีของเราตั้งแต่ฉีดมาไม่มีประจำเดือนเลยคะ

1 Trả lời

แม่บ้านนี้ท้องแรกฉีดแบบ3เดือนหลังตรวจหลังคลอด ปจด มาตอนลูก7เดือนกว่าค่ะแล้วมาแค่3วันจากนั้นอีก3เดือนมาอีก3วัน เลยเปลี่ยนเป็นแบบ1เดือน ปจดมาปกติเลยค่ะ แต่มาท้อง2ก็ฉีดเหมือนเดิมหลังตรวจหลังคลอดแบบ3เดือนเหมือนกัน แต่ลูก2เดือน5วัน ปจด ก็มาแล้วค่ะ มาหลายวันมากค่ะ 10กว่าวัน