ถามแม่ๆ หน่อยคะ

ถามแม่ๆ หน่อยคะ ท้อง 7 เดือน แม่ๆว่าท้องเล็กไปมั้ยคะ เป็นคนอ้วนอยู่แล้วคะ

ถามแม่ๆ หน่อยคะ

เราว่าแม่ใหญ่ทุกส่วนเลยนะคะ ดูแล้วรู้เลยว่าท้อง ส่วนเรา 30w คนทักอ้วนขึ้นนะ 5555 ไม่รู้จะดีใจเสียใจ ไม่มีคนทักว่าท้องสักคน

4y trước

55555 ตอนช่วงแรกๆก็เป็นคนอ้วนลงพุงเหมือนกันคะ

คุณแม่ประเมินจากยอดมดลูกนะคะ ตอนนอนหงาย ยอดแข็งๆอะค่ะ ถ้าตรงประมาณนี้ ไม่ต้องกังวลว่าเล็กหรือใหญ่ไปค่ะ

ท้อง7เดือนเหมือนกันขนาดเป็นคนผอมใครๆก็บอกท้องใหญ่เหมือนคนใกล้คลอด😂ของเจ้าโพสคือพอดีค่ะไม่เล็กไปค่ะ

เราก็ท้องเล็กมีแต่คนทักว่าท้องเล็กเด็กจะโตมั้ยแต่หมอบอกน้องน้ำหนักปกติดี28วีค1399g.เราเชื่อหมอ

7เดือน++ โดนทักว่าท้องหรืออ้วนขึ้น เพราะท้องออกหน้าหมดเลย ได้ลูกชายเลยท้องแหลมๆนะคะ

นำ้หนักก่อนท้องเท่าไหร่คะแม่ ถ้าไปอัลตร้าชาวหมอบอกตามเกณฑ์ก้อไม่ต้องห่วงอะไรค่ะ

4y trước

ไม่เล็กหรอกค่ะ คุณแม่อย่าคิดมากเลยค่ะ เรากินแบบไหนลูกได้แบบนั้นค่ะ เราก่อนท้องหนัก93 ตอนคลอดน้องหนัก105ค่ะ ไม่เป็นเบาหวาน ไม่เป็นครรภ์เป็นพิษค่ะ. คุณแม่ทานอาหารที่มีประโยชน์ก็พอค่ะ ☺️☺️

7เดือนเหมือนกันคะ. มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่ ปกติก็เปนคนอวบคนอ้วนอยู่แล้ว

ก็พอดีกับตัวค่ะ ไม่เล็ก มองตัวเองจะมองว่าเล็กเป็นเรื่องธรรมดาค่ะ

หนูก้ออ้วนก่อนท้อง73ตอนนี้ 89ค่ะตายๆๆ ใกล้คลอดแล้วค่ะ กำหนด13มีนาค่ะ64

ดูใหญ่เพราะตัวใหญ่รึป่าว? ถ้าหมอไม่ทักอะไร สบายใจได้ค่ะแม่