เราจะรู้ได้ไงค่ะ ว่ารู้เป็นหัด หรือส่าไข้

พอดีก่อนหน้านี้ 4 วันลูกมีไข้สูงกับถ่ายบ่อย แต่ตอนนี้ไข้ไม่มีแล้วถ่ายบ่อยก็หายเป็นปกติ หลังจากไข้ลดก็มีผื่นแดงๆๆขึ้นมาเต็มตัวลูกเลยค่ะอยากทราบว่าเกิดจากอะไรค่ะ และต้องรักษายังไงค่ะ

1 Trả lời

หาหมอค่ะ ให้หมอเป็นคนตรวจคนในนี้บอกไม่ได้ค่ะไม่ใช่หมอ