แม่ๆบ้านไหนดื่มนมไม่ได้บ้างค่ะ

พอดีกินนมเกือบทุกยี่ห้อแล้วละก็เหม็นคาวนมกินไม่ได้เลยถ้ากินคือต้องมีอาเจียนพะอืดพะอมทุกครั้ง ตอนนี้ 11w ค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่รับแคลเซียม โฟเลต และสารอาหารอื่น ๆ ที่จำเป็นจากอาหารชนิดอื่นก็ได้ค่ะ แล้วก็นมมีหลายชนิด ทั้งอัลมอนด์ ถั่วเหลือง ฯลฯ แม่ลองดูนะคะ

ดื่มแอนมัม แล้ว พะอืดพะอม ท้องอืด อยากอ้วก เลยเปลี่ยน ดื่มนมหมี บ้าง น้ำเต้าหู้บ้าง สลับกันไปมาค่ะ

บ้านนี้เข้า 15 weeks แล้วค่ะแม่ ยังกินนมกินไข่พะอืดพะอมอยู่เลยค่ะทรมานมาก 😂

แอนมัมรสผลไม้ ลองดูนะคะ