ขอถามหน่อยค้า🙏🏻

พอดีกินข้าวแล้วปวดท้องบีบๆเป็นช่วงๆถ่ายไปแล้ว2รอบ 19w กินกาวิสคอนไปแล้วก็ไม่หาย เป็นเพราะอะไรค่ะ อันตรายกับน้องมั้ยค่ะ ขอบคุณค่ะ🙏🏻

1 Trả lời

กรดไหลย้อน ปกติ ค่ะ นี่เป็นจน 8 เดือนเลย ทานอาหารเสร็จแล้วลุกขึ้นเดินให้ย่อยแล้วค่อยๆนั่งพิง