สอบถามแม่ๆอีก1ครั้งค่ะ

พอดีกำหนดคลอดเรา 30 พฤษภาคม 64 แต่หมอนัดเราเร่งคลอดวันที่9 มิถุนายน 64 ทำไมหมอนัดนานจังเลยค่ะ จะเป็นอันตรายกับลูกเราไหม เพราะว่ามัน 41wกว่าเลย กลัวค่ะกลัวลูกเป็นอะไรไป😢

1 Trả lời

บางคนได้ถึง42wเลยค่ะแม่ แต่นานขนาดนั้นแม่ขอเร่งก่อนดีกว่าค่ะ

3y trước

เหมือนกันค่ะถ้าขอผ่าต้องมีเหตุผล เราเลยขอกระตุ้นปากมดลูกแทน 3วันต่อมาก็คลอดเลยค่ะ