มีแม่ๆคนไหนให้ลูกเรียนที่โรงเรียน ปาณยาพัฒนาการ กันบ้างไหมคะ ?

พอดีกำลังดูโรงเรียนให้ลูกอยู่ค่ะ พอดีบ้านอยู่แถวโรงเรียนปาณยาพัฒนาการเลยจะให้ลูกเรียนที่นี่ มีแม่ ๆ คนไหนให้ลูกเข้าที่นี้บ้างคะ แล้วควรให้ลูกเรียนธรรมดา หรือ Ep ดี

1 Trả lời

ลูกเราเรียนอยู่ที่ ปาณยาพัฒนาการ ค่ะ ตอนนี้ขึ้นอนุบาล 2 แล้ว ส่วนตัวคิดว่าดีนะคะ แต่เรื่องที่จะให้ลูกเรียนธรรมดาหรือ EP ก็อาจจะขึ้นอยู่ที่คุณพ่อคุณแม่ด้วยถ้าอยากเน้นภาษาเราก็ขอแนะนำเป็นหลักสูตร EP ค่าาาา ><