มือใหม่ สอบถามตรวจครรภ์

พอดี แฟนประจำเดือนมาตรงตลอด ล่าสุดประจำเดือนมา 24ธค62 เดือนนี้ต้องมา 23-24 มค 63 แต่วันนี้แล้วก็ยังไม่มา เลยลองตรวจดูครับ แบบนี้มีโอกาสท้อง ชัวร์ไหมครับ

มือใหม่ สอบถามตรวจครรภ์

ยินดีด้วยนะคะ😊

ยินดีด้วยนะค่ะ

ท้องชัวร์​คะ​

5y trước

ครับ พอดีแฟนกำลังหา เลือกหมอที่จะฝากอยุ่นะครับ

ท้องแล้วค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

5y trước

ขอบคุณครับ น่าจะชัดเจนล่ะครับ ตรวจตอนเช้า ❤️❤️

ท้องจร้า

ท้องจ้า

ท้องค่ะ

ท้องจ้า

ท้องค่ะ