สอบถามหน่อยค่ะ

พอดี ตั้งครรภ์ได้3เดือนแล้ว แต่ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย ผิดปกติไหมคะ แต่นานๆทีจะปวดหัวหนักมากไม่รู้ว่าเกี่ยวกันไหม แต่ปวดหลังมากค่ะ

เราก็ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ จนตอนนี้ 6 เดือนแล้ว กินเก่งตั้งแต่ท้องอ่อนๆ จนทุกวันนี้ก็กินเก่งมากๆเหมือนกันค่ะ น้องน่าจะชอบกินนะคะ เลยไม่แพ้ท้องเลย

ไม่ผิดปกตินะคะเเม่บางคนเเพ้บางคนไม่แพ้ค่ะแต่บ้านนี้เเพ้มากค่ะมึนหัวตลอดเวลา ปวดหลังมากเหมือนกันค่ะ😂