สอบถามหน่อยค่ะ

ประจำเดือนไม่มาแปดวันแล้วค่ะ ตรวจขึ้นสองขีด แต่ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย แบบนี้ท้องมั้ยคะ สงสัยและงงค่ะขึ้นสองขีด แต่ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย

สอบถามหน่อยค่ะ

ท้องค่ะ บ้านนี้ตั้งแต่ท้องจนตอนนี้30wไม่เคยแพ้ท้องเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ท้องจ้า เราก็ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ